Dịch Vụ In UV Phẳng Led A3 với máy in UV phẳng mới

Dịch Vụ In UV Phẳng Led A3 với máy in UV phẳng mới

Dịch Vụ In UV Phẳng Led A3

Máy quét Avision FB6280E là giải pháp lý tưởng dành cho nhu cầu quét tài liệu khổ A3 cũng như “số hóa” hiệu quả những quyển sách yêu thích của bạn thành sách điện tử. Nếu bạn có nhu cầu về máy in UV phẳng led A3 thì bài viết này sẽ có ích.

Dịch Vụ In UV Phẳng
Dịch Vụ In UV Phẳng

Nếu bạn đang cần máy in phẳng led UV A3 thì máy quét Avision là máy quét hỗ trợ khổ giấy A3, thiết kế dạng khay kính phẳng tiện lợi dành cho mục đích quét sách, báo, tạp chí hay tài liệu dạng đóng gáy. Máy sử dụng công nghệ quét CCD (Charge-coupled device) với nguồn sáng đèn LED, hỗ trợ độ phân giải quang học lên đến 600 dpi, độ sâu màu 24-bit. Theo Avision, máy quét này đủ sức đáp ứng năng suất lên đến 3.500 trang/ngày.

Thiết kế và tính năng

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về thiết kế và tính năng của máy in UV A3 phẳng led:

in UV phẳng (13)
in UV phẳng (13)
  • Máy quét Avision FB6280E hỗ trợ khổ giấy A3 nên có kích thước lớn 645 x 428 x 135mm và nặng đến 7,6kg. Toàn bộ vỏ bên ngoài máy bằng nhựa màu trắng xám rất chắc chắn.
  • Bề mặt khay kính quét chiếm gần như toàn bộ mặt trên của máy, hỗ trợ nhiều kích cỡ tài liệu quét khác nhau.
  • Điểm nổi bật ở dòng máy quét FB6280E này là thiết kế mặt kính phẳng sát với cạnh trước của máy, cho phép người dùng có thể dễ dàng quét sách với nội dung cách gáy chỉ 2mm.
  • Bảng điều khiển với các nút thiết kế đơn giản, to và dễ thao tác. Người dùng có thể cấu hình 9 tùy chọn quét cho các nút chức năng Function trên bảng điều khiển bằng phần mềm Avision Button Manager đi kèm. Sau đó, có thể chọn nhanh các tùy chọn và quét trực tiếp từ máy.
  • Các cổng giao tiếp tập trung ở mặt sau, gồm có cổng USB để kết nối với máy tính, cổng kết nối với bộ phận nạp tài liệu tự động (tùy chọn mua riêng) và cổng nguồn DC 24V (adapter đi kèm).
  • Nút gạt màu vàng bên hông trái của máy cho phép người dùng khóa bộ phận quét, tránh bị hư hỏng khi cần di chuyển máy. Đây là một tính năng tiện lợi và nổi bật của Avision FB6280E so với các máy quét khác.

Chất lượng và tốc độ quét

Máy in phẳng led UV A3 Avision FB6280E cung cấp cả hai tùy chọn trình điều khiển ISIS và TWAIN. Máy đi kèm ứng dụng Button Manager dùng để điều khiển các tính năng quét. Sau khi cài đặt in UV, ứng dụng này có thể chạy nền trong khay hệ thống và cho phép bạn thiết lập sẵn các phím tắt để quét tài liệu thành tập tin lưu vào máy tính, gửi kèm email, in ra máy in, quét và chỉnh sửa bằng ứng dụng Paint của Windows cùng nhiều tùy chọn khác.

in UV phẳng (21)
in UV phẳng (21)

Ứng dụng Button Manager hỗ trợ 5 định dạng tập tin hình ảnh để lưu kết quả quét: BMP, TIFF, JPEG, GIF và PDF, với các chế độ quét màu, sắc xám hay đen trắng. Ngoài Button Manager, máy quét Avision FB6280E còn đi kèm các phần mềm AVScan 5.0, PaperPort 11 phục vụ cho mục đích quét, quản lý và lưu trữ tài liệu, hình ảnh đã quét.

Do sử dụng nguồn sáng bằng đèn LED nên máy quét Avision FB6280E có thời gian khởi động rất nhanh, chỉ mất chưa đến 3 giây. Ngoài ra, trong quá trình quét máy hoạt động rất êm.

Chất lượng hình ảnh

Về chất lượng hình ảnh nói chung, máy in phẳng led UV A3 FB6280E được xếp hạng ở mức khá. Mẫu máy này quét chính xác các tài liệu đơn sắc và thang độ xám, với văn bản rõ ràng và chi tiết đẹp trong cả vùng tối và vùng sáng nhất. Dù vậy bản quét ảnh màu hơi bị tối hơn so với bản gốc, nhưng sự khác biệt này khó phát hiện.

in UV phẳng (19)
in UV phẳng (19)

Chất lượng văn bản A4 đen trắng quét ở độ phân giải 200dpi của máy in UV chỉ ở mức chấp nhận được. Trong khi đó, nếu quét ở độ phân giải cao nhất 600 dpi thì chất lượng được cải thiện tốt hơn nhiều, chữ đều nét hơn và viền không còn bị răng cưa. Ảnh màu quét ở độ phân giải 600dpi cho chất lượng tốt, màu sắc giống với bản gốc nhưng vẫn hơi bị tối.

Với các thông tin được cung cấp về máy in phẳng led UV A3 trên bài, nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với Micomax nhé!

Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ in UV trên Mica hay bất cứ vật liệu gì thì có thể liên hệ tới 0982.508.582 để nhận được các thông tin hỗ trợ nha!

Các tìm kiếm liên quan đến Dịch vụ in uv

In uv giá rẻ tại Hà Nội, in uv phẳng Hà Nội.

-Báo giá in uv tại Hà Nội, báo giá in uv Hà Nội, in tranh uv.

-In uv trên kính, gia công in uv, in uv cuộn.

Hãy lan tỏa bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nha!

Đăng bình luận

CAPTCHA ImageChange Image