Hóa giải phong thủy xấu đem lại tài lộc và may mắn cho ngôi nhà của bạn

Hóa giải phong thủy xấu đem lại tài lộc và may mắn cho ngôi nhà của bạn

Không chỉ đem lại nhiều tài lộc và may mắn, mà những cách hóa giải phong thủy xấu dưới đây sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Những cách hóa giải phong thủy xấu nên học ngay

Trong quá trình xây dựng nhà cửa, thiết kế xây dựng mọc lên như nấm. Bên cạnh yếu tố thiết kế đẹp ra thì yếu tố phong thủy là điều quan trọng không thể thiếu. Một khi hướng nhà không phù hợp với cung mệnh hay độ tuổi của gia chủ, điều đó sẽ khiến công việc không thuận lợi, tài lộc kém thịnh vượng. Bài viết này sẽ chỉ ra một số cách hóa giải phong thủy xấu cho bạn tìm hiểu và áp dụng.

Cách hóa giải phong thủy xấu khi cửa nằm đối diện cửa

Nếu cửa chính của nhà bạn không may nằm đối diện cửa chính nhà hàng xóm thì đó được xem là điều tối kỵ nhất trong phong thủy. Bởi lẽ, cửa đối diện cửa mang ý nghĩa tương khắc điều này làm suy giảm sự hưng vượng của nhà bạn và chuyển sang hết nhà hàng xóm.

Cách hóa giải hiệu quả cho điều này là sửa lại cửa chính của nhà bạn khác với hướng cửa chính của nhà đối diện. Hoặc trước khi mua nhà nên kiểm tra xem có bị cửa nằm đối diện nhau hay không.

Nhà nằm thấp hơn mặt đường

Vị trí của nhà thấp hơn mặt đường có nghĩa là nhìn từ nhà tầm mắt sẽ thấy một bức tường. Nói lên cuộc sống của bạn lúc nào cũng gặp phải những chướng ngại khó vượt qua, cản bước tiến của bạn trong công việc hay tình cảm. Thậm chí, theo quan niệm của người xưa, nhà thấp hơn mặt đường chỉ dành cho người đã mất.

Ngôi nhà có không gian tốt khi phía trước mặt nhà là một không gian thoáng đãng. Có thể là một bãi cỏ xanh biếc, giúp cho năng lượng tiến vào nhà nhẹ nhàng.

Tốt nhất là nâng cấu trúc ngôi nhà lên và giữ cho cửa phía trước luôn tràn ngập ánh sáng. Đó là cách hóa giải phong thủy xấu hiệu quả cho trường hợp này.

Nhà nằm ngay ở ngã ba

Nhà bị đường đâm thẳng vào cửa chính là hướng nhà có phong thủy cực xấu. Nếu cửa mở hướng Đông thì các mối quan hệ trong gia đình không diễn ra suôn sẻ, con trai có thể bị ảnh hưởng xấu. Và các thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc phụ nữ hay bị vận xui nếu nhà nằm hướng Tây Nam.

Cách hóa giải phong thủy xấu cho trường hợp này là tránh mua nhà hay xây nhà ở khu vực ngã ba để tránh bị phạm sát khí. Trường hợp không thể chuyển nhà thì nên treo một chiếc gương bát quái trước cửa nhà.

Phòng bếp nằm hướng Tây Bắc

Dù là gia đình truyền thống hay hiện đại thì hầu hết đàn ông luôn giữ một vai trò trụ cột chính. Trong phong thủy cũng vậy, vị trí được xem là trụ cột và đóng vai trò quan trọng nằm ở phía Tây Bắc. Nếu bạn đặt bếp ở khu vực này sẽ tác động rất lớn tới người đàn ông, họ có thể bị ốm đau, công việc không thuận lợi, các mối quan hệ xã hội không tốt…

Nếu trường hợp bất đắc dĩ không thể chuyển vị trí bếp, thì thay vì sử dụng bếp ga, bạn nên sử dụng bếp điện nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng của lửa.

Nhà có dốc sau lưng

Cũng giống như con người vậy, nhà cũng cần có sự hỗ trợ mới có thể trụ được vững chắc. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà bạn đang ở có một con dốc nằm phía sau thì sẽ khiến bạn bị mất đi những người phù trợ cho mình.

Từ đó, năng lượng vào nhà sẽ không còn tích tụ lại mà nhanh chóng biến mất ra đằng sau con dốc. Như thế, dù chủ nhà có cố gắng làm việc tới đâu cũng không được kết quả gì, lâu dài còn ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Để hóa giải phong thủy xấu hiệu quả nhất là dựng hàng rào để ngăn dòng chảy năng lượng ra khổ nhà. Hoặc có thể lắp thêm một chùm đèn lớn hay trồng một hàng cây xanh mát.

Cách hóa giải nhà đất thóp hậu

Khi ngôi nhà nằm trên mảnh đất nở hậu sẽ được cho rằng nó giúp ích trong việc dự trữ tiền bạc, thì ngược lại nhà đất bị thóp hậu sẽ khiến tài lộc bị thất thoát dần. Tính về lâu dài sự kiên cố của ngôi nhà sẽ không bền vững và không tốt. Hơn nữa, việc sắp xếp nội thất cũng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Tốt nhất nên xây hàng rào hoặc xây lên một bức tường ngăn chặn tiền tài bị hút hết ra khỏi nhà.

Đọc thêm: Cách xem hướng nhà

Giường ngủ nằm đối diện phòng vệ sinh

Những người nào thường mắc phải bệnh đau xương khớp thì nên xem lại phong thủy hướng của giường nằm. Nguyên nhân là do đầu giường nằm sát phòng vệ sinh sẽ khiến những chất ô uế, tạp chất bẩn từ bị hút hết vào phòng, như thế những nguồn năng lượng tích cực sẽ bị thay thế dần năng lượng tiêu cực.

Để hóa giải cho vấn đề này là nên chuyển vị trí phòng ngủ ra một nơi khác, có cửa đóng kín cách li khỏi phòng vệ sinh. Nên tham khảo các chuyên gia phong thủy để tìm được một vị trí hợp lý nhất. Vì giấc ngủ rất quan trọng, nó giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng bị mất sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nếu không ngủ đủ giấc, giấc ngủ không sâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới công việc.

Qua đây, có thể thấy được rằng phong thủy nhà ở rất quan trọng, nó quyết định đến vận khí và tài lộc của gia chủ. Mong rằng với bài viết về cách hóa giải phong thủy xấu mà chúng tôi chia sẻ. Bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và áp dụng hiệu quả cho ngôi nhà thân yêu của mình. Nếu bạn sống tại Quảng Ninh và muốn hoá giải phong thủy xấu thì hãy tìm đến dịch vụ thiết kế nội thất Quảng Ninh hợp phong thuỷ

Hãy lan tỏa bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nha!

Đăng bình luận