Tìm hiểu ưu điểm của việc ứng dụng công nghệ in UV trên vải

Tìm hiểu ưu điểm của việc ứng dụng công nghệ in UV trên vải

Dịch Vụ In UV Trên Vải

 Các công nghệ in UV phẳng hiện nay rất phát triển do nhu cầu về tính nghệ thuật và sáng tạo của người dùng ngày càng tăng. Do đó, dịch vụ in UV trên vải càng ngày càng được nhiều người tiêu dùng quan tâm và sử dụng.

in uv trên vải (18)
in uv trên vải (18)

 Công nghệ in kỹ thuật số đang ngày càng phát triển, cùng với đó con người đang dần có xu hướng thích sáng tạo nhất là trong ngành thời trang. Chính vì vậy dịch vụ cũng như công nghệ in UV trên vải ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của sáng tạo của chúng ta.

Các ưu điểm của của việc in UV lên vải

Như các bạn đã biết, vải là một chất liệu mềm nhưng bề mặt khi ở dạng lưới lại trở nên mềm mại hơn bao giờ hết. Do đó, để thực hiện các bước tạo nên miếng vải có tính nghệ thuật cao, dễ đạt được kết quả tốt. Thì chúng ta phải biết sử những kỹ thuật cũng như các loại mực dùng để in UV phải có chất lượng tuyệt đối.

Đồng thời, chất liệu vải có khả năng thấm hút nên mực khô rất nhanh nhưng nếu muốn khô ngay lập tức thì phải qua hệ thống sấy khô UV. Hệ thống sấy có thể tạo được nhiều hiệu ứng bắt như in trên nhiều vật liệu khác nhau trước đó (in UV trên kim loại,…). Và trên hết công nghệ in ấn này, rất thân thiện với môi trường, không hề gây độc hại nên rất được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Những ứng dụng của việc in UV

Trong công nghệ in UV trên vải có hai loại mực chính là mực gốc dầu và mực nước. Tuy mực dầu mang đến khả năng bám mực cao, dùng lâu nhưng phần lớn loại mực này lại gây ra một mùi khó chịu. Do đó, người ta hay dùng đến mực nước vì lại có đặc tính thân thiện với người dùng hơn.

in uv trên vải (9)
in uv trên vải (9)

Những ứng dụng của in ấn UV:

  • Vải Canvas, vải Silk, vải Bố: In lên tranh, ảnh treo tường.
  • Vải Kate, vải Thun: In quần áo, đồng phục
  • Vải Phi Bóng: làm băng rôn, Banner rũ, cờ các nước,…
  • In lên nguyên cuộn hoặc nguyên cây vải
  • Vật dụng khác: In trên rèm nhà cửa, khăn trải bàn, may túi, hộp bút, balo dây rút,…
  • in uv trên vải (3)
    in uv trên vải (3)

Với khả năng có thể in hầu hết tất cả các loại vải từ các loại vải khó ăn màu nhất đến các loại dễ ăn màu hơn nên khi thực hiện in ấn trên sản phẩm phải đảm bảo đường nét và màu sắc luôn có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, mực in chất lượng cao tạo nên nhiều hiệu ứng đẹp và trung thực về màu sắc. Do đó, khi in UV trên kim loại, trên vải, trên tất cả các chất liệu luôn có được chất lượng cao gấp 5 lần so với các công nghệ in ấn truyền thống trước đây.

Dịch vụ in UV trên vải luôn được mọi người đón nhờ có những ưu điểm vượt trội hơn nơi khác. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được nghe tư vấn chi tiết dịch vụ hơn.

Người dùng tìm kiếm nhiều liên quan đến in uv

Báo giá in uv Hà Nộigia công in uv.

-In uv tại Hà Nội, in uv cuộn.

-In uv trên kim loại, máy in uv cuộn.

-In uv canvas, in uv giá rẻ trên kính.

 

 

 

Hãy lan tỏa bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nha!

Đăng bình luận

CAPTCHA ImageChange Image